Template landing page

logo nho nho

KEBvn Header

logo customer of KEB


keb.com.vn - keb.vn

HITECH VINA GROUP - Thành lập từ năm 2008, trải qua 15 năm  phát triển trong nghành thiết bị biến tần - tự động hóa. Chúng tôi có đủ nguồn lực về nhân sự được đào tạo trong và ngoài nước cùng với phụ tùng có sẵn tại Việt Nam để phục vụ cho Quý khách hàng 24/7 với giá thành hợp lý nhất. Cùng với sự đầu tư trang thiết bị kiểm tra sửa chữa biến tần hàng đầu trên thế giới và đội ngũ Kỹ thuật viện luôn không ngừng nâng cao năng lực!

Bán_Biến_tần_KEB.jpg

Bán Biến tần KEB F4 F5

Chúng tôi cung cấp biến tần KEB F4 F5 và các model khác cả hàng mới và cũ có bảo hành

bien_tan_keb_(6).jpg

Nâng cấp Biến tần KEB

Nâng cấp thay thế các hãng biến tần khác OEM của KEB như HOMAG, S4... 

z1355543395434_357151ba517d206a4b2e7663685fc34e.jpg

Kho hàng Biến  tần KEB

Luôn dự phòng sẵn đủ các dãy công suất biến tần KEB để phục vụ mọi lúc mọi nơi

bien_tan_keb_(5)1.jpg

Biến tần KEB F5 Công suất lớn

Luôn có sẵn để thay thế đảm bảo dây chuyền nhà máy hoạt động liên tục

bien_tan_keb_(4)1.jpg

Linh kiện Biến tần KEB

Linh kiện chính hãng được kiểm tra bằng các thiết bị đo-QC hàng đầu thế giới

keb_ktv_(2).jpg

Kỹ thuật viên tận tâm

Đội ngũ kỹ thuật luôn sẳn sàng phục vụ Quý khách hàng 24/7/365 - Mọi lúc - mọi nơi

Popular Products

KEB INTERNATIONAL

KEB America is the trusted manufacturer of industrial automation products. Our German-engineered suite of controls, drives, motors, brakes, and clutches are made, assembled, and supported in the United States.

Our History

KEB America

KEB America is a wholly-owned subsidiary of KEB Automation KG. Headquartered in Minnesota, KEB America manufactures, assembles, services, and supports North America with industrial automation solutions.

In 1972, Karl Ernst Brinkmann started KEB with six employees and the Combibox – a combination clutch/brake.

Today, KEB Automation KG is headquartered in Barntrup, Germany. It has four global production sites (Germany, U.S., China, and Japan), 10 subsidiaries, 30 sales and service centers, and 1,500+ worldwide employees.


Machine builders are increasingly looking to differentiate their products with control and industrial automation systems. KEB offers world-class engineering, high-quality products, and a team of experienced solution experts ready to work for you.

KEB_PR_(2).jpg

KEB has a long history of solving automation challenges. Let’s discuss your challenges and goals to see how we can help.

KEB_PR_(8).jpg

KEB offers online and in-person consulting, training, and support. Talk to a KEB expert today to discuss your application requirements and goals for services and products.

KEB_PR_(7).jpg

KEB’s interconnected controls, drives, motors, and brakes deliver precision, safety, and control for many industrial applications.


NÂNG CẤP CÔNG NGHỆ CHO THANG MÁY

Lợi ích của việc hiện đại hóa hệ thống thang máy thành AC không hộp số bằng cách sử dụng bộ truyền động KEB và bộ phận phục hồi bao gồm tiết kiệm điện, độ ồn thấp hơn, thời gian từ sàn đến sàn nhanh hơn và ít bụi carbon trôi nổi xung quanh phòng máy.

ỨNG DỤNG BIẾN TẦN KEB CHO THANG MÁY

Đọc thêm về các sản phẩm mới năm 2020 trên blog của chúng tôi:


https://www.kebamerica.com/blog/elevator-tech-2020-keb-america/


Chúng tôi hỗ trợ cho nghành thang máy:

https://www.kebamerica.com/elevator-support/


Biến tần KEB F% Chuyên dụng cho thang máy:

https://www.kebamerica.com/products/f5-inverter/


Phụ kiện-Cáp cho thang máy:

https://www.kebamerica.com/products/feedback-cables/

Hãy bắt đầu thật dễ với Biến tần KEB F5

Biến tần hàng đầu của KEB, F5, đã là một yếu tố chính với các nhà chế tạo máy công nghiệp trong hơn một thập kỷ, vì vậy đã đến lúc chúng tôi đưa ra một quy trình khởi động động cơ đơn giản cho những người mới sử dụng phần mềm lập trình KEB COMBIVIS 6. 


Hướng dẫn 10 bước này sẽ chỉ cho bạn cách mở phần mềm COMBIVIS Studio 6, kết nối với Ổ đĩa F5, nhập các thông số cần thiết, thực hiện nhận dạng động cơ và sử dụng chức năng phạm vi để điều khiển và giám sát động cơ được kết nối

KEB - Sản xuất

KEB America đang phát triển và tìm kiếm nhiều người hơn để lấp đầy vai trò sản xuất và kỹ thuật.Tom Davis đã làm việc tại KEB hơn 5 năm và đã chuyển từ lắp ráp cơ khí sang lắp ráp điện tử. Anh ấy thích làm việc ở đây khi biết rằng các thành phần tự động hóa này đang đi vào các ứng dụng như hệ thống điều khiển thang máy hoặc robot y tế.

Kết nối thật dễ với biến tần KEB

Tìm hiểu cách kết nối với Thang máy F5 bằng Ứng dụng Thang máy KEB và bộ điều hợp Bluetooth của chúng tôi. Quá trình này hoạt động với bộ chuyển đổi Gen đầu tiên cũng như phiên bản thứ hai mới được phát hành. Bạn có thể điều chỉnh cài đặt ổ đĩa từ xa, lưu danh sách thông số, tải thông số xuống ứng dụng và thông số email để hỗ trợ KEB cho mục đích chẩn đoán. Video hướng dẫn này được quay tại Khu phố Dumbo của Brooklyn, New York. 

Con người tại KEB

Michael Dao, làm việc trong lĩnh vực hậu cần di chuyển thiết bị quân sự khi ông còn là một lính bộ binh trong quân đội. Kinh nghiệm này giúp anh ấy trong bộ phận xử lý vật liệu tại KEB America. Tìm hiểu về cách tham gia nhóm đang phát triển của chúng tôi trong các liên kết bên dưới.

#Production #MadeinUSA #KEBcareers

https://kebamerica.com/careers/

Lần đầu tiên tại Việt Nam. Miễn phí 100% dịch vụ 5*Driver - Đồng hành chia sẽ khó khăn trong thời điểm Kinh tế suy thoái với Cty nhà máy sản xuất!


Khách hàng sử dụng Biến tần KEB bao gồm OEM Haitian, Cincinnati, Woojin ...( Máy Ép Nhựa). HOMAG (Máy gỗ). Rieter (Máy dệt sợi). Aerzen, Atlas Copco ( Nén khí) và rất nhiều hãng chế tạo máy cao cấp khác của Châu Âu, Mỹ sử dụng biến tần KEB:


1*. Miễn phí bảo trì đo kiểm tra chất lượng Biến tần và Động cơ với bộ 12 thiết bị đo Sóng hài, Cân bằng phase, hiệu suất động cơ, Phân tích nhiệt, phân tích rung động...từ hãng Fluke như: Fluke 438ii, MDA550, Fluke Osciloscope, Tis400Pro, Fluke 810...


2*. Miễn phí sao lưu - Backup chương trình điều khiển- Parameter. Đặc biệt Sao lưu Frimware- Chương trình ứng dụng được hỗ trợ từ hãng.


(*** Hai Chương trình này rất quý giá và dễ mất khi bị hư hỏng cháy nổ nặng hoặc sử dụng dịch vụ không theo chuẩn hãng- Phần cứng dễ mua nhưng phần mềm rất khó mua từ hãng- giá cao***)


3*. Cho mượn Biến tần KEB để Máy chạy 24/7 trong thời gian bảo trì, sửa chữa, đợi hàng về nâng cấp lên Model F6. Stock sẵn tại VN từ 0.75kw đến 250Kw.


4*. Đào tạo kỹ thuật bảo trì - sửa chữa cơ bản cho nhân viên bảo trì của nhà máy nâng cao tay nghề theo tài liệu nội bộ từ hãng với KEB Wiki-GERMANY.


5*. Tư vấn cho khách hàng mua dự phòng phụ tùng linh kiện - Spare parts để chủ động sửa chữa, bảo trì khi có sự cố mà không cần phụ thuộc vào dịch vụ sửa chữa ngoài. Thay vì mua nguyên cái biến tần dự phòng, hãy mua phụ tùng dự phòng tiếc kiệm 70.80%.


BONUS: Ngoài hãng KEB, chúng tôi sẵn sàng chia sẽ kiến thức các hãng khác như: ABB ACS550, ACS800 ACS880, SIEMENS SINAMICS S120 G150 SIMODRIVE 611, LENZE, SEW & Allen bradley powerflex 700 700S 753 755. VACON.


Số lượng training được giới hạn theo từng khu vực, vì vậy Ace nhà máy đăng ký theo link dưới đây để chúng tôi sắp xếp lịch hẹn. Trân trọng.

www.Keb.vn

www.SuachuaBientan.com / www.hitechvina.com.vn  

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG DỊCH VỤ MIẾN PHÍ THEO LINK BÊN DƯỚI

Mobi service KEBVnHITECH VINA Group

Địa chỉ: 23/20 Làng Tăng Phú, F. Tăng Nhơn Phú A, Q9, Tp THủ Đức, HCM

Điện thoại: (028) 36366547 - 1900 2682